27/08/2020 | 388 |
0 Đánh giá

Vận Tải Đức Quốc Thiện hoạt động trong lĩnh vực di dời máy móc nhà xưởng ở Bình Dương nhiều năm kinh nghiệm. Dịch vụ di dời máy móc nhà xưởng Bình Dương liên hệ 0904 591 862

Công Ty TNHH MTV Vận Tải Đức Quốc Thiện

Kp. Đồng An 3, P.Bình Hòa, Tp. Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0904 591 862 & 0937 929 880

Email: ducquocthien@gmail.com

Hoạt động trong lĩnh vực di dời máy móc nhà xưởng ở Bình Dương nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp, hiệu quả, an toàn, giá thành cạnh tranh.

Với phương tiện , đội ngũ nhân viên đa dạng chúng tôi Đức Quốc Thiện tự tin làm đối tác quý công ty trên địa bàn Bình Dương :

* Xe cẩu tự hành ( cẩu thùng) từ 1.9 tấn đến 15 tấn số lượng :10 xe

* Xe cẩu kato chuyên dùng từ 20 tấn đến 50 tấn : 9 xe 

* Xe nâng hàng hóa từ 2.5 tấn đến 18 tấn 

* Nhân công thực hiện thường trực : 25 người , khi cần có thể lên đến 200 người nếu có nhu cầu

* Đồ nghề kèm theo đầy đủ như rùa, đội, palan, xích, gỗ, nâng tay ....

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, am hiểu về mọi loại hàng hóa máy móc, nhân viên vận hành xe thông thuộc mọi địa hình, nhiều năm kinh nghiệm trong việc di dời máy móc nhà xưởng ở Bình Dương.

Với số lượng xe nhiều chất lượng tốt cũng như giá cả rẻ hơn các đơn vị cho việc di dời máy móc nhà xưởng ở Bình Dương khác cho nên hiện nay chúng tôi được các công ty xây dựng cũng như các doanh nghiệp Trong Nước và Quốc tế tin tưởng chọn Đức Quốc Thiện  làm đối tác lâu dài cho việc di dời máy móc nhà xưởng.

Công ty Đức Quốc Thiện muốn sẽ được phục vụ và đóng góp một phần nhỏ trong sự thành công của quý khách hàng và mong được hợp tác với khách hàng trong thời gian tới.

Xin trân trọng cám ơn!


(*) Xem thêm

Bình luận