16/10/2019 | 482 |
0 Đánh giá

Đức Quốc Thiện chuyên cung cấp dịch vụ Cho thuê xe cẩu kato giá rẻ ở Bến Cát Bình Dương, cẩu hạ máy móc hàng hóa công nghiệp các loại nhanh gọn

Hiện nay trên địa bàn Bình Dương nói chung và Bến Cát nói riêng thì các khu công nghiệp lớn cũng tọa lạc tại Bến Cát rất nhiều, khu công nghiệp Việt Hương 2, Khu công nghiệp Quốc Tế Protrade, KCN Rạch Bắp...nhu cầu cần xe cẩu của các công ty xí nghiệp cũng rất lớn, nhưng các doanh nghiệp đang băn khoăn không biết lựa chọn cho mình dịch vụ xe cẩu an toàn mà giá thành phải chăng.

Quý khách hàng hãy yên tâm đến với Dịch vụ cho thuê  xe cẩu kato giá rẻ ở Bến Cát Bình Dương của chúng tôi sẽ mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng.

Cho thuê xe cẩu kato tại khu công nghiệp Mỹ Phước

Đức Quốc Thiện chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và đội ngũ lái xe chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xe cẩu, uy tín phải đặt lên hàng đầu.

Công ty chúng tôi có đầy đủ các loại xe cẩu từ 20 đến 200 tấn bốc dỡ hàng hóa có trọng tải lớn nhỏ, ngoài ra Đức quốc Thiện còn có xe cẩu thùng từ 2 tấn đến 15 tấn, xe nâng.....vận chuyển hàng hóa dễ dàng.

Dich vụ cho thê xe cẩu kato giá tốt tại KCN Protrade

Quý khách hàng có nhu cầu thuê xe cẩu kato hay còn gọi là xe cẩu chuyên dùng hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotlite 0904 591 862 để được tư vấn miễn phí mà chất lượng đảm bảo an toàn, giá thành lại rẻ, hoặc có gì thắc mắc xin liên hệ 

CÔNG TY TNHH MTV VÂN TẢI ĐỨC QUỐC THIỆN

Địa Chỉ: Số 1, đường 7, KP. Đồng An3, P. Bình Hòa, TX. Thuận An, T. Bình Dương.

sỐ ĐT: 0904 591 862 & 0937 929 880


(*) Xem thêm

Bình luận