14/10/2019 | 1011 |
0 Đánh giá

Đức Quốc Thiện chuyên cung cấp xe cẩu kato cẩu hàng hóa công nghiệp nặng nhẹ, cẩu chuyên nghiệp an toàn tuyệt đối , nhanh gọn 

Đức Quốc Thiên cam kết  toàn bộ xe cẩu cho thuê tại công ty chúng tôi  đều là các sản phẩm đời mới nhất, với nhiều chủng loại, kích thước, trọng tải khác nhau phù hợp với nhiều mục đích sử dụng; mức giá thuê xe cẩu chuyên dùng cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ nhân viên của Đức Quốc Thiện  trẻ trung, năng động, có kinh nghiệm làm việc và linh động khi xử lý các tình huống thực tế, Đức Quốc Thiện  chắc chắn sẽ mang đến những dịch vụ chất lượng nhất cho quý khách hàng.

Đức Quốc Thiện chúng tôi cho  thuê các loại xe cẩu kato, hay còn gọi là xe cẩu chuyên dùng , có tải trọng từ 20 tấn tới 200 tấn, thường được sử dụng để bốc dỡ, nâng hạ các loại hàng hóa, thiết bị trọng lượng hàng trăm tấn, bốc dỡ hàng container;ngoài ra chúng tôi còn cho thuê các loại xe cẩu thùng với tải trọng nhỏ hơn từ 1.5 tấn tới 15 tấn, thùng xe rộng, kích thước xe nhỏ nên dễ dàng vận chuyển hàng hóa trong các khu vực dân cư dễ dàng. 

Mức giá thuê xe cẩu Kato ở Thuận An Bình dương tại Đức Quốc Thiên là quý khách hàng  không cần phải lo về chất lượng dịch vụ. Quý khách hàng có thể thuê xe theo ca, theo ngày, tuần hoặc tháng, thời gian thuê xe càng lâu sẽ nhận được nhiều ưu đãi về giá. Mức giá thuê xe cẩu sẽ được tính cụ thể khi khách hàng lựa chọn loại xe, tải trọng cũng như hình thức thuê xe (ngắn hạn, dài hạn), chúng tôi đảm bảo mức giá đưa ra hợp lý nhất và thấp hơn các đơn vị cho thuê xe cẩu khác.

 


(*) Xem thêm

Bình luận