06/11/2019 | 284 |
0 Đánh giá

Công Ty Đức Quốc Thiện cho thuê xe cẩu kato tại Bình Phước cẩu hạ di dời hàng hóa tại các công trình xí nghiệp an toàn nhanh chóng phục vụ tận tình

Hiện nay các công ty, công trình xí nghiệp ở tại Bình Phước cũng đang muốn tìm cho mình một đơn vị cho thuê xe cẩu kato tại Bình Phước uy tín, giá thành lại phải chăng, quý khách đừng lo hãy đến với Dịch vụ cho thuê xe cẩu kato của Đức Quốc Thiện chúng tôi, với nhiều dòng xe đời mới, nhân viên tư vấn nhiệt tình, đội ngũ lái xe nhiệt tình với nhiều năm kinh nghiệm.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu kato giá rẻ nhất tại Bình Phước

Ngoài việc cho thuê xe cẩu kato tại Bình Phước Đức Quốc Thiện chúng tôi còn cho thuê xe cẩu khắp các tỉnh thành lân cận như Tây Ninh,Bình Dương, TP. Hồ Chí Minh,. Đồng Nai..Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm nên đã được các công ty, Quý Khách hàng tin cậy, với phương châm cùng khách hàng phát triển.

Chuyên cho thuê xe cẩu kato tại Bình Phước 

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dich vụ xe cẩu kato của chúng tôi mioj thắc măc hay liên hệ xin quý khách vui lòng gọi hoặc email theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn và giải đáp kỹ hơn.

CÔNG TY TNHH MTV VẬN TẢI ĐỨC QUỐC THIỆN

Địa chỉ: Số 1, Đường 7, Kp. Đồng An 3, P.Bình Hòa, Tx. Thuận An, T.Bình Dương

Hotline: 0904 591 862 & 0937 929 880

Email: ducquocthien@gmail.com


(*) Xem thêm

Bình luận