29/10/2019 | 411 |
0 Đánh giá

Đức Quốc Thiện cung cấp xe cẩu người từ 6m đến 20m cẩu người chuyên nghiệp nhanh chóng an toàn phục vụ quý khách hàng  tận tình  24/7, giá thành cạnh tranh

Công ty Đức Quốc Thiện chúng tôi là một đơn vị có uy tín trong việc cho thuê xe cẩu người với đầy đủ độ cao từ 6m đến 20m, phục cho các công ty xí nghiệp làm việc trên cao. Quốc Thiện không ngừng khẳng định mình cũng như chất lượng đem lại cho khách hàng. Dich vụ cho thuê xe cẩu người tại Khu Công Nghiệp tân Uyên Bình Dương.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu người rẻ nhất tai Khu Công Nghiệp Tân Uyên

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đã lấy được lòng tin của khách hàng rất nhiều trong địa bàn tỉnh Bình Dương và các tỉnh thành lân cận như Đồng Nai, Tp. Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Bình Phước, L:ong An...

Ngoài việc cho thuê xe cẩu nâng người chúng tôi còn cho thuê xe cẩu tự hành, cẩu chuyên dùng, ..đội ngũ nhâ viên của Đúc Quốc Thiện được đào tạo bài bản, có đủ giấy tờ và xử lý linh hoạt các tình huống công việc xảy ra.

Chuyên cho thuê xe cẩu người tại Khu công nghiệp Tân Uyên 

Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành với Đức Quốc Thiện trong thời gian qua và sắp tới và mọi thắc mắc và quý khách hàng có nhu cầu thuê xe cẩu người ở tân Uyên cũng như các tỉnh thành lân cận, hãy liên lạc theo hotlite hoặc email dưới đây để dược tư vấn kỹ hơn.

CÔNG TY TNHH MTV VẬN TẢI ĐỨC QUỐC THIỆN

Địa chỉ: Số 1, Đường 7, Kp. Đồng An 3, P.Bình Hòa, Tx. Thuận An, T.Bình Dương

Hotline: 0904 591 862 & 0937 929 880

Email: ducquocthien@gmail.com


(*) Xem thêm

Bình luận