05/01/2024 | 82 |
0 Đánh giá

Công ty Đức Quốc Thiện chuyên cung cấp xe cẩu người làm việc với độ cao từ 6m đến 18m  mà sức người không thể làm tới phục vụ quý khách hàng 24/7 nhanh gọn gọi là có xe 

Nếu bạn đang cần thuê xe cẩu người làm việc trên độ cao như vệ sinh nhà xưởng thay bóng đèn hoặc đưa vật dụng lên làm việc trên cao mà sức người không thể làm tới, hãy đến với Quốc Thiện chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong  lĩnh vực xe cẩu người làm việc an toàn tuyện đối giá cả phải chăng, làm việc uy tín chất lưỡng sẽ đem lại sự hài lòng với quý khách hàng.

Chuyên cho thuê xe cẩu người chuyên nghiệp tại khu công nghiệp Nam Đồng Phú 

Quốc Thiện với đội ngũ lái xe đuwocj đào tạo bài bản giàu kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ xe cẩu người tốt nhất an toàn nhất, đáp ứng đầy đủ theo yêu cầu của quý khách tại khu công nghiệp Nam Đồng Phú nói chung và các tỉnh thành lân cận nói riêng như Đồng Nai, Long An, Bình Dương, Tây Ninh...Ngoài việc cho thuê xe cẩu người chúng tôi còn có xe tải cẩu, xe cẩu kato, chuyên dùng để phụ vụ khách.

Việc thuê xe cẩu người của Đức Quốc Thiện nhằm tiết kiệm được một số chi phí cũng như bảo dưỡng, sửa chữa khách hàng sẽ không phải lo về việc này mà hãy yên tâm giao cho chúng tôi.

Xe cẩu người chuyên nghiệp giá tốt nhất ở khu công nghiệp Nam Đồng Phú 

Quý khách hàng còn chần chừ gì nữa hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số 0904 591 862 & 0937 929 880 để được tư vấn và cung cấp thông tin về mục đích sử dụng xe, thời gian thuê và địa điểm làm việc để chúng tôi báo giá và tư vấn cho quý khách được nhanh và sớm nhất có thể.

Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp và có khinh nghiệm trong lĩnh vực này để đảm bảo an toàn cho hàng hóa và người làm việc trên độ cao của khác hàng 

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ  xe cẩu người của Quốc Thiện chúng tôi .

 

 

 

 

 

 

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận