25/04/2020 | 1036 |
0 Đánh giá

Đức Quóc Thiện  cung cấp xe cẩu người làm việc với độ cao từ 6m đến 18m  làm việc chuyên nghiệp an toàn phục vụ khách hàng 24/7

Hiên nay các công trình công ty xí nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Phức nói chung Và KCN Nam Đồng Phú nói riêng việc cần xe cẩu người là việc trên độ cao từ 6m trở lên nhưng các dịch vụ xe cẩu nâng người lại mở ra cũng rất phổ biến nên khiến cho các doanh nghiệp và nhà thầu khó khăn trong việc tìm kiếm dịch vụ hoàn hảo.

Quý khách hàng đừng nghĩ giá thành rẻ là không chất lượng hãy yên tâm và đặt niềm tin vào Dịch vụ cho thuê xe cẩu người của Đức Quốc Thiện chúng tôi luôn mang lại hiệu quả trong công việc cho khách hàng và ngoài ra còn có rất nhiều loại xe cho khách hàng lựa chọn.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu giá cạnh tranh tại KCN Nam Đồng Phú 

chúng tôi còn có ưu đãi cho những khách hàng thuê dài hạn, hợp đồng đơn giản nhanh gọn, đội ngũ nhân viên lái xe nhiệt tình năng động trong công việc, ngoài việc cho thuê xe cẩu người chúng tôi còn có các laoij xe cẩu tải, cẩu kato, chuyên dùng ...

Cho thuê xe cẩu người chuyên nghiệp tại KCN Nam Đồng Phú

Quý khách còn chần chừ gì nữa hày nhấc máy và gọi ngay cho Đức Quốc Thiện chúng tôi theo số 0904 591 862 để được tư ván nhanh để lựa chọn cho mình xe phù howpf với độ cao và công việc của mình.

 

 

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận