09/03/2020 | 1081 |
0 Đánh giá

Công ty vận tải Đức Quốc Thiện cho thuê xe cẩu Bình Dương với xe tải cẩu, xe thùng ,xe cẩu kato hay chuyên dùng giá rẻ. Dịch vụ xe cẩu ở Bình Dương Vsip uy tín

Vận tải Đức Quốc Thiện cho thuê xe cẩu Bình Dương, Thủ Dầu Một, Tân Uyên, Thuận An, Bến Cát, Dầu Tiếng, Dĩ An, Phú Giáo, Bàu Bàng, Bắc Tân Uyên và Thành Phố Mới Bình Dương. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cẩu uy tín, an toàn, chuyên nghệp, nhanh chóng.

Cho thuê xe cẩu Bình Dương Đức Quốc Thiện đem đến cho Quý khách hàng, các bạn một dịch vụ cẩu đa dạng bao gồm : cho thuê xe cẩu thùng vận chuyển hàng hóa thiết bị, dịch vụ kato cẩu hạ các vật nặng, cồng kềnh, vươn cao, vươn xa và cho thuê xe cẩu nâng người.

 

Với số lượng xe nhiều, giá thành cạnh tranh, bãi xe nằm trung tâm Bình Dương nên Vận Tải Đức Quốc Thiện luôn luôn đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng từ việc nhẹ tới việc nặng.

Cho thuê xe cẩu Bình Dương Đức Quốc Thiện xe cẩu thùng 5 tấn, 7 tấn, 8 tấn, 10 tấn ,12 tấn

 

Cho thuê xe cẩu Bình Dương Đức Quốc Thiện với dịch vụ cẩu kato 30 tấn, 45 tấn, 50 tấn

 

và xe cẩu nâng người 8m, 10m, 12m , 18m.

Cho thuê xe cẩu Bình Dương Đức Quốc Thiện đội ngũ tư vấn cẩu hàng của chúng tôi với nghiệp vụ chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiêm trong việc cẩu hàng từ các dự án xây dựng cho đến khu công nghiệp,chúng tôi tự tin làm đối tác của quý công ty.Quý khách có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ, hàng hóa của Quý khách sẽ được nâng, hạ vận chuyển theo đúng các yêu cầu kỹ thuật,tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng, tính chất công việc.công ty Đức Quốc Thiện luôn luôn đảm báo giá thành báo cho quý khách hàng là rẻ nhất, phù hợp nhất ,với hệ thống thanh toán thật sự dễ dàng.

Với phương châm " Gửi trọn Niềm Tin " chúng tôi muốn sẽ được phục vụ và đóng góp một phần nhỏ trong sự thành công của quý khách hàng. Cty chúng tôi có đội ngũ nhân viên đến tận nơi Bình Dương, để ký hợp đồng.CTy tại nhà nên phục quý khách 24/24h.Trân trọng cảm ơn và mong nhận được sự hợp tác của Quý khách !


(*) Xem thêm

Bình luận