23/10/2019 | 393 |
0 Đánh giá

Đức Quốc Thiện chuyên cung cấp dịch vụ xe tải cẩu vận chuyển, xếp dỡ di dời hàng hóa máy móc công nghiệp nặng nhẹ nhanh gọn, phục vụ tận tình

Hiện nay nền kinh tế ngày càng phát triển, công nghiệp hóa hiện đại hóa nên các công trình, công ty xí nghiệp cũng mọc lên rất nhiều, năm bắt tình hính đó Đức Quốc Thiện chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm về xe tải cẩu, xe cẩu nên chúng tôi mở ra dịch vụ cho thuê xe tải cẩu chuyên nghiệp tại Thủ Dầu Một Bình Dương để phục vụ cho khách hàng một cách thuận tiện, gọi là có xe ngay không phải chờ đợi.

Dịch vụ cho thuê xe tải cẩu giá rẻ nhất Thủ Dầu Một Bình Dương

Về chất lượng và phục vụ thì quý khách hàng luôn luôn yên tâm và tin tưởng Đức Quốc Thiện chúng tôi có rất nhiều chủng laoij xe cho quý khách lựa chọn, nhân viên tư vấn nhiêt tình, đội ngũ lái xe năng động nhiệt tình, cậu hạ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp.

công ty chúng tôi với phương châm cùng khách hàng phát triển, ngoài dòng xe tải cẩu chúng tôi cong cho thuê xe cẩu nâng người, xe cẩu chuyên dùng ở khắp mọi nơi như Đồng nai, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, TP. Hồ Chí Minh ...

Cho thuê xe tải cẩu giá rẻ ở Thủ Dầu Một Bình Dương

Cảm ơn quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng Đức Quốc Thiện chúng tôi, mọi chi tiết xin liên hệ theo số điện thoại hoặc email dưới đây để được tư vấn kỹ hơn.

CÔNG TY TNHH MTV VẬN TẢI ĐỨC QUỐC THIỆN

Địa chỉ: Số 1, Đường 7, Kp. Đồng An 3, P.Bình Hòa, Tx. Thuận An, T.Bình Dương

Hotline: 0904 591 862 & 0937 929 880

Email: ducquocthien@gmail.com

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận