21/10/2019 | 408 |
0 Đánh giá

Quý khách hàng có nhu cẩu thuê xe cẩu tải ở Bình Dương  bốc dỡ vận chuyển hàng hóa công nghiệp nặng nhẹ hãy đến với Đức Quốc Thiện chúng tôi

Hiện nay ở Bình Dương là một nơi tập  tập trung đầy đủ kinh tế, xã hội và các khu công nghiêp mọc lên tại đây cũng khá nhiều, chính vì vậy quý khách hàng cũng cần xe cẩu tải để vận chuyển cẩu hạ hàng hóa, nắm bắt được tình hình đó công ty Đức Quốc Thiện chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm về cẩu hạ bốc dỡ hàng hóa tạo nên dịch vụ cho thuê xe cẩu tải giá rẻ nhất tại Bình Dương mà không qua khâu trung gian nào hết. cũng như các tỉnh thành lân cận khác như TP. hồ Chí Minh, Tây Ninh, long An, Đồng nai....cũng như nhiều quý khách hàng tin tưởng Đức Quốc Thiện chúng tôi.

Chuyên cho thuê xe cẩu tải ở Bình Dương

Quý khách hàng đến với dịch vụ xe cẩu tải của Đức Quốc Thiện chúng tôi yên tâm về giá cả cũng như chất lượng, thủ tục thuê xe đơn giản, có nhiều hình thức cho khách hàng lựa chọn cho phù hợp với công việc của mình.

- Thuê cẩu hàng va vận chuyển bốc giỡ theo ca , theo tháng, theo năm... chúng tôi đều đáop ứng theo nhu cầu, đọi ngũ nhan viên tư vấn nhiệt tình, lái xe chuyên nghiệp năng động.

Cho thuê xe cẩu tải ở Thủ Dầu một Bình Dương

Ngoài ra chúng tôi còn cho thuê xe cẩu nâng người, xe cẩu chuyên dùng...

Cảm ơn  Quý khách hàng đã đồng hành cùng Công Ty Đức Quốc Thiện trong thời gian qua, mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo số điện thoại và địa chỉ email dưới đây để được tư vấn kỹ hơn./.

CÔNG TY TNHH MTV VÂN TẢI ĐỨC QUỐC THIỆN

Địa Chỉ: Số 1, đường 7, KP. Đồng An3, P. Bình Hòa, TX. Thuận An, T. Bình Dương.

sỐ ĐT: 0904 591 862 & 0937 929 880

Địa chỉ email: ducquocthien@gmail.com

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận