21/01/2021 | 655 |
0 Đánh giá

 Đức Quốc Thiện chuyên cung cấp xe tải cẩu vận chuyển cẩu hạ hàng hóa máy móc công nghiệp nặng nhẹ tại Củ Chi nhanh gọn phục vụ khách hàng 24/7 nhiệt tình chu đáo 

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung và Củ Chi nói riêng các công trình công ty xí nghiệp đang xây dựng cũng như muốn nận chuyển hàng hóa mà các nhà đâu tư đang khó khăn trong việc tìm cho mình moottj dịch vụ xe tải cẩu hoàn hảo mà giá thành lại phải chăng. Quý khách hàng đừng lo lắng hãy đến với Dịch vụ cho thuê xe tải cẩu tại Củ Chi của chúng tôi luôn đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu giá tốt nhất tại Củ Chi

Chúng tôi có cả đội ngũ nhân viên trẻ trung sẽ tư vấn cho quý khách chọn xe phù hợp với công việc của mình, đội ngũ lái xe chuyên nghiệp với kinh nghiệm lái xe lâu năm xử lý các tình huống nhanh nhậy trong công việc.

Đức Quốc Thiện chúng tôi luôn nhập về những dòng xe tốt nhất và bảo dưỡng cẩn thận để khi Quý khách thuê sẽ không làm gián đoạn công việc chủa khách. 

Chúng tôi cho thuê theon ca, ngày , theo tháng , năm và đặc biệt có ưu đãi cho những khách hàng thuê xe lâu dài, thủ tục thuê xe đơn giản.

Chuyên cho thuê xe cẩu ở Củ Chi 

Ngoài Dịch vụ xe tải cẩu chúng tôi còn cho thuê xe nâng, xe cẩu kato, xe cẩu nâng người... Vậy quý khách hàng còn chần chừ gì nữa hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số  0904 591 862 hoắc Email: ducquocthien@gmail.com để dược tư vấn kỹ hơn

 


(*) Xem thêm

Bình luận