09/12/2019 | 501 |
0 Đánh giá

Đức Quốc Thiện cung cấp xe tải cẩu từ 5 tấn đến 15 tấn cẩu hạ hàng hóa máy móc công nghiệp nặng nhẹ chuyên nghiệp an toàn nhanh gọn phục vụ 24/7

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xe tải cẩu tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Đức Quốc Thiện chúng tôi được quý khách hàng đánh giá rất cao trong lĩnh vực vân tải là bởi những con người tâm huyết yêu nghề, được đào tạo một cách chuyên sâu và bài bản trong công việc, trách nhiệm cao cùng với đó là những trang thiết bị của chúng tôi được trang bị tốt nhất để mang lại dịch vụ vận tải yên tâm và hài lòng đến  quý khách hàng.

Bởi vì Thành Phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung đông dân cư nhất trong cả nước hiện nay, nên việc buôn bán các loại mặt hàng thiết yếu và kho hàng, công trình công ty và có cả các mặt hàng có trọng tải lớn. Để vận chuyển được những mặt hàng có trọng lượng lớn bạn cần phải sử dụng đến xe tải cẩu nhưng làm sao để khách hàng chọn cho mình một đơn vị cung cấp xe tải cẩu chuyên nghiệp và uy tín. Quý khách hàng cứ yên tâm khi đén với dich vụ xe tải cẩu của chúng tôi.

Dịch vụ cho thuê xe tải cẩu giá rẻ nhất tại TP Hồ Chí Minh 

Xe tải cẩu của Đức Quốc Thiện chúng tôi vừa cẩu hạ và vừa vận chuyển được hàng hóa từ nơi này đi nơi khác,từ  dưới thấp lên độ cao, đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp nhanh nhen, hoạt bát kèm theo đó là đội ngũ lái xe nhiệt tình cẩn thận trong công việc.

Cho thuê xe tải cẩu Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Ngòai dịch vụ cho thuê xe tải cẩu ra chúng tôi còn cho thuê xe cẩu người, cẩu chuyên dùng hay còn gọi là cẩu kato và chúng tôi còn cho thuê xe cẩu ở các tỉnh thành lâ cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An Bình Phước....

Vậy quý khách hàng còn chần chừ gì nữa hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi ngay theo hotline 0904 591 862 để được tư vấn miễn phí khi chọn cho mình xe pghuf hợp với công việc của mình.

 


(*) Xem thêm

Bình luận