14/03/2019 | 953 |
0 Đánh giá

Đức Quốc Thiện Transport company cho thuê xe tải cẩu ở Bình Dương có đầy đủ xe tải cẩu tự hành 1,9 tấn đến 15 tấn. Phục vụ ở Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một, Nam Tân Uyên, Bắc Tân Uyên, Bến Cát, Phú Giáo, Dầu Tiếng.

Nhu cầu ngày càng nhiều, do sự phát triển của ngành công nghiệp, sự ra đời của nhiều KCN,nhà máy ,xí nghiệp ở Bình Dương. Do vậy dịch vụ xe tải cẩu hàng Bình Dương mở ra nhiều, điều này làm cho các các doanh nghiệp khó khăn cho việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải cẩu ở Bình Dương uy tín (giá cả cạnh tranh, chuyên môn cao) và đầy đủ năng lực (số lượng xe nhiều).

Đức Quốc Thiện Transport company là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xe cẩu, trong đó dịch vụ cho thuê xe tải cẩu ở Bình Dương phát triển mạnh nhất. Chúng tôi có đầy đủ xe tải cẩu tự hành 1,9 tấn đến 15 tấn tất cả các loại xe cầu đều đời mới nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản với các hãng xe nổi tiếng chuyên dụng cho mục đích cẩu hàng và nhiều loại xe cẩu chuyên dụng khác.

Cho thuê xe cẩu thùng ở Bình Dương - Duc Quoc Thien

Với số lượng xe nhiều chất lượng tốt cũng như giá cả rẻ hơn các đơn vị cho thuê xe tải cẩu khác trên Bình Dương cho nên hiện nay chúng tôi được các doanh nghiệp Trong Nước và Quốc tế tin tưởng chọn Đức Quốc Thiện làm đối tác lâu dài cho việc cẩu tải hàng hóa.

Ngoài ra đội ngũ chuyên viên tư vấn cho thuê xe tải cẩu ở Bình Dương của chúng tôi với nghiệp vụ cẩu hàng chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiêm trong việc cẩu hàng từ các dự án xây dựng cho đến khu công nghiệp,chúng tôi tự tin làm đối tác của quý công ty.

gọi ngay cho chúng tôi theo số : 0904 591 862( Mr.Sỹ) & 0937 929 880(Ms.Lê Vân) công ty sẽ báo giá ngay lập tức tùy theo yêu cầu cụ thể của quý khách.


(*) Xem thêm

Bình luận