12/06/2020 | 283 |
0 Đánh giá

Đức Quốc Thiện chuyên cung cấp xe tải cẩu từ 5 tấn đến 15 tấn cẩu hạ vận chuyển hàng hóa máy móc công nghiệp nặng nhẹ giá cả cạnh tranh phuc vụ quý khách hàng 24/7

Hiện nay tại các KCN nói chung và KCN Việt Hương nói riêng các dịch vụ xe tải cẩu mở ra cũng rất nhiều khiến cho các nhà đầu tư cũng khó tìm ra cho mình một đối tác vận chuyển, cẩu hạ hàng hóa an toàn cho mình.

Quý khách hàng hãy yên tâm tin tưởng lựa chọn Dịch vụ cho thuê xe tải cẩu của Đức Quốc Thiện chúng tôi về giá cả thì cam đoan với quý khách hàng không cao hơn so với dịch vụ xe tải cẩu khác trên địa bàn.

Dịch vụ cho thuê xe tải cẩu giá rẻ nhất tại KCN Việt Hương

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xe tải cẩu và có cả đội ngũ lái xe lâu năm chuyên nghiệp, nên chúng tôi làm an toàn nhanh gọn.

Đặc biệt chúng tôi còn cho thuê theo ca, ngày và có giá thành ưu đãi cho khách hàng khi thuê lâu dài, thủ tục thuê đơn giản gọ lẹ.

Chuyên cho thuê xe tải cẩu giá tốt 

Quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo số 0904 591 862 để được tư vấn nhanh gọn mà không mất nhiều thời gian của khách, gọi xe là có chỉ có ở Đức Quốc Thiện chúng tôi.

 


(*) Xem thêm

Bình luận