21/07/2020 | 308 |
0 Đánh giá

Công ty Đức Quốc Thiện chuyên cung cấp xe tải cẩu từ 3 đến 15 tấn cẩu hạ vận chuyển hàng hóa máy móc công nghiệp nặng nhẹ phục vụ khách hàng 24/7 gọi là có xe 

Hiệm nay tại các công trình và các nhà máy xí nghiệp khi vận chuyển máy móc thiết bị từ vị trí này đến vị trí khác thì phải cần đến những chiếc xe tải cẩu rất tiện lợ vừa vận chuyển vừa cẩu hạ được, nhưng các nhà thầu và các doanh nghiệp đang băn khoăn không biết lựa cho dich vụ xe vẩu nào cho phù hợp mà giá thành lại vừa phải.

Hãy yên tâm khi đến với Đức Quốc Thiện chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cẩu hạ hàng hóa với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, giá thành đảm bảo rẻ nhất, làm việc có trách nhiệm an toàn.

Cho thuê xe tải cẩu giá ưu đãi tại KCN Vsip 2

Công ty chúng tôi có rất nhiều loại xe cẩu cho khách hàng lựa chọn cho phù hợp với công việc của mình, Đức Quốc Thiện không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ nên cũng đã nhận được sự tin tưởng không ít của khách hàng.

Để sử dụng Dich vụ cho thuê xe tải cẩu quý khách hãng gọi cho chúng tôi qua hotlite 0904 591 862 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Dịch vụ cho thuê xe tải cẩu KCN Vsip 

 

 


(*) Xem thêm

Bình luận